4.6 166 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
6.4K Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
sfddf
sfddf
2 giờ trước

Hết hồn hà

Fair
Fair
3 giờ trước

Mlem mlem

...
...
4 giờ trước

Chấm hỏi

Huy
Huy
5 giờ trước

Cái lùm mía

Kiop
Kiop
5 giờ trước

Cũng được

Luna
Luna
11 giờ trước

Ok

Kevin
Kevin
12 giờ trước

Nhà em có chó anh không dám vào

Bsbhc
Bsbhc
12 giờ trước

Thơm phức

bruh
bruh
12 giờ trước

Tới cục shit luôn

Hậu
Hậu
13 giờ trước

H

Chuyên trang tổng hợp ảnh Hentai dạng danh sách lưới trên trang web gái xinh 12 Giờ Đêm. Tổng hợp những bộ ảnh nóng, ảnh bikini, ảnh khỏa thân nude không che 18+, ảnh lộ hàng của các người đẹp Anime và Truyện Tranh Hentai.

Do chuyên mục mới hầu hết là ảnh nhạy cảm, nên anh em truy cập vào trang cần để lại một bình luận bất kì để mở khóa. Các hình ảnh Hentai sẽ hiển thị mỗi lần 30 ảnh ngẫu nhiên từ kho ảnh của 12 Giờ Đêm, trên trang có chức năng phóng to ảnh để anh em soi được kĩ càng hơn. Sau khi xem hết một lượt, anh em chỉ cần bấm vào nút Làm Mới thì hình ảnh sẽ được chọn ngẫu nhiên để tiếp tục.

Hentai là gì?

Nói một cách đơn giản, Hentai được dịch là “biến thái”. Nó có một hàm ý rất tiêu cực và có thể được sử dụng như một thuật ngữ xúc phạm. Tuy nhiên, Hentai là viết tắt của “Hentai Seiyoku” có nghĩa là “Ham muốn tình dục bất thường”. Ở phương Tây, Hentai là một thuật ngữ được sử dụng để phân loại khiêu dâm trong anime, manga, game… Trong các phương tiện truyền thông Nhật Bản – nó được sử dụng một cách khá khác biệt.

Vậy thì nói dễ hiểu hơn truyện Hentai là loại truyện tranh người lớn, gồm những hình ảnh nóng bỏng, khỏa thân của nhân vật hoặc thậm chí còn miêu tả vô cùng kích thích về quan hệ giường chiếu. Đối với những trẻ vị thành niên thì tuyệt đối nên tránh thể loại truyện này nếu không muốn bị ảnh hưởng đến tâm lý và dẫn đến sự lệch lạc trong suy nghĩ, hành động và nhận thức.