Mobile Top
Mobile Top
Mobile Top

Ngắm gái nào!

Ảnh Cô dâu gợi cảm Chu Khả Nhi Flower HuaYang Vol.352

Cô dâu gợi cảm Chu Khả Nhi Flower HuaYang Vol.352


05/04/2021 19

HuaYang Vol.352 chủ đề cô dâu gợi cảm Chu Khả Nhi Flower (朱可儿Flower hay còn có tên khác là Zhu Ke Er). Tiếp nối thành công của bộ ảnh Váy cưới xuyên thấu của cô dâu Lele lần trước, 12 Giờ Đêm Chấm Com lại tiếp tục cho ra mắt thêm một bộ ảnh 18+ nữa với đề tài cô dâu mang tên gọi HuaYang Vol.352. Việc các tạp chí 18+ thường xuyên khai thác đề tài cô dâu show hàng khoe ngực khủng, chứng tỏ thể loại này, rất được anh em đồng râm yêu thích. Chắc có lẽ vì họ đã đánh trúng vào tâm lý của nhiều anh em FA trên khắp thế giới, mong muốn trải nghiệm cảm giác một lần được đồng phòng cùng gái xinh, hot girl, người mẫu nên những bộ ảnh dạng này mới thành công đến vậy.

Giới thiệu đôi nét về cô nàng người mẫu của bộ ảnh 18+ HuaYang 352, chẳng phải xa lạ mà chính là Chu Khả Nhi. Một trong những gương mặt quá đổi quen thuộc đối với anh em đồng dâm của 12 Giờ Đêm thông qua các bộ ảnh thả rông, nude, khỏa thân thường được đăng tải trên chuyên mục Hot Girl. Cô nàng này luôn khiến anh em đồng râm mê mệt bởi vẻ đẹp thân hình nóng bỏng thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt bộ ngực của Chu Khả Nhi chính là vũ khí giúp cô nàng này thành công với nghề người mẫu nội y.

Và trong bộ ảnh HuaYang số 352 lần này cũng vậy, hot girl đến từ Trung Quốc sẽ không làm anh em phải thất vọng, khi có màn hóa thân thành cô dâu râm đãng trong bộ trang phục không thể nào hở hơn được nữa. Đã thế Chu Khả Nhi còn liên tiếp tạo những tư thế không thể gợi đòn hơn. Khiến cho vòng 1 căng tròn trắng mịn lồ lộ trước mắt người xem, khiến anh em khó lòng có thể kìm lòng được.

Bộ ảnh cô dâu gợi cảm Chu Khả Nhi Flower

5 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
19 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Okla
Okla
3 tháng trước

Xinh đó

Tuấn Mã
Tuấn Mã
4 tháng trước

Thơm phức

Gảo
Gảo
5 tháng trước

Cái lùm mía

Laila
Laila
6 tháng trước

Mlem mlem

Yokio
Yokio
6 tháng trước

Bộ này tải sạch

tttt
tttt
6 tháng trước

j

donalt
donalt
6 tháng trước

Mlem mlem

Fff
Fff
6 tháng trước

.

kikkkkkkkkkkkkkkkk
kikkkkkkkkkkkkkkkk
6 tháng trước

Mlem mlem

Tuấn
Tuấn
6 tháng trước

Xem nào


Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

19
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x