Mobile Top
Mobile Top
Mobile Top
Mobile Top

Ngắm gái nào!

Ảnh Nữ ca sĩ Trương Bích Thần đang xôn xao trên MXH là ai?

Nữ ca sĩ Trương Bích Thần đang xôn xao trên MXH là ai?


23/01/2021 5

Mới đây, nữ ca sĩ Trương Bích Thần trở thành cái tên được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc khi xuất hiện thông tin cô có con chung với nam ca sĩ tài năng Hoa Thần Vũ sinh năm 1990. Ngay lập tức những thông tin xoay quanh cô nàng này trở nên hot hơn bao giờ hết. Chỉ sau vài giờ ngắn ngủi những từ khóa về Trương Bích Thần đều lọt vào top tìm kiếm trên mạng xã hội Hoa Ngữ.

Nữ ca sĩ Trương Bích Thần đang xôn xao trên MXH là ai? - Ảnh 1

Được biết Trương Bích Thần cùng Hoa Thần Vũ từng là nghệ sĩ chung một công ty. Tuy nhiên cặp đôi này chưa từng công khai hẹn hò, thậm chí cũng không xuất hiện tin đồn hẹn hò. Khán giả cho rằng họ chỉ đơn giản là tình đồng nghiệp, chứ không nghĩ đây là mối tình chị em vì Trương Bích Thần hơn bạn trai 1 tuổi. Theo những thông tin, tìm hiểu được thì năm 2018 Trương Bích Thần biết mình có thai, thế nhưng vì cả 2 chưa có kế hoạch kết hôn, sinh con trong vài năm tới nên cô quyết định cắt đứt mọi liên lạc với bạn trai để bí mật sinh con.

Trương Bích Thần là ai?

Trương Bích Thần sinh năm 1989, cô đi hát từ năm 2010, tuy nhiên mãi đến năm 2016 mới phát hành album đầu tay. Bích Thần từng đat được nhiều giải thưởng trong các cuộ thi âm nhạc có tiếng. Tuy nhiên khán giả lại nhớ đến cô thông qua các bản nhạc phim đình đám như: Một Giây Nữa (Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên), Thời Quang Bút Mực (Tru Tiên: Thanh Vân Chí), Lạnh Lẽo (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa), Niên Luân (Hoa Thiên Cốt)…

Là một trong số ít những nữ ca sĩ sống kín đáo, không scandal, Trương Bích Thần chỉ dùng giọng hát để chinh phục khán giả nên cô được rất nhiều bạn trẻ tại Trung Quốc yêu thích.

Hình ảnh nữ ca sĩ Trương Bích Thần

Nữ ca sĩ Trương Bích Thần đang xôn xao trên MXH là ai? - Ảnh 2

Nữ ca sĩ Trương Bích Thần đang xôn xao trên MXH là ai? - Ảnh 3

Nữ ca sĩ Trương Bích Thần đang xôn xao trên MXH là ai? - Ảnh 4

Ảnh 5

Ảnh 6

Ảnh 7

5 1 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
ABC
ABC
3 tháng trước

Vậy thôi hả

Kiet
Kiet
6 tháng trước

Ồ Wow

Kiet
Kiet
6 tháng trước

Tiếp đi

Kiet
Kiet
6 tháng trước

Đã vậy


Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

5
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x