Ngắm gái nào!

Sugar Daddy – Sugar Baby là gì mà hot thế?

Sugar Daddy – Sugar Baby là gì mà hot thế?


03/04/2021 12

Dạo thời gian gần đây trên mạng xã hội đang rất nóng vụ Sugar Daddy đưa Sugar Baby để quan hệ, rồi dùng chính clip nóng mà hắn vừa quay lén lại được để tống tiền cô gái ấy. Vụ việc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi ở Việt Nam mà vấn đề Sugar Daddy Sugar Baby lại trở nên phổ biến như vây. Và trong đó cũng có không ít người tò mò về Sugar Baby là gì? Sugar Daddy là gì?

Sugar Daddy - Sugar Baby là gì mà hot thế? - Ảnh 1

Sugar Baby là gì?

Sugar Baby là một cụm từ dùng để chỉ những cô nàng trẻ trung xinh đẹp và nóng bỏng. Những cô nàng hot girl, người mẫu, girl xinh sẵn sàng dùng mối quan hệ thể xác để đổi lấy tiền bạc, nhà cửa hay thậm chí là một cuộc sống giàu sang mà nhiều người ao ước có được. Những đối tác của họ thường là những người đàn ông lớn tuổi, nhiều tiền cần tìm những cô nàng xinh đẹp trẻ trung để giải tỏa ham muốn. Những người này thường được gọi với cái tên Sugar Daddy (bố đường).

Sugar Daddy - Sugar Baby là gì mà hot thế? - Ảnh 2

Sugar Daddy là gì?

Sugar Daddy có nghĩa là bố đường, ông bố ngọt ngào, cụm từ này dùng để ám chỉ những người đàn ông lớn tuổi và giàu có. Họ thừa tiền nhưng lại thiếu nơi thỏa mãn như cầu sinh lý nên tìm đến những cô nàng hot girl, gái xinh để bao nuôi, tặng tiền, nhà, xe, nói chung là chu cấp tài chính đổi lại những Sugar Baby phải thỏa mãn dục vọng của họ trọng một khoản thời gian nhất định.

Sugar Daddy - Sugar Baby là gì mà hot thế? - Ảnh 3

Hiện tại, trên Facebook và số diễn đàn 18+ đang tồn tại những group kín “SGDD – SGBB”. Trong đó thành viên thường là những cô nàng trẻ tuổi, thậm chí có người còn đang học cấp 3 cùng đăng ký tìm Sugar Daddy, để có tiền tiêu sài.

5 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
12 Bình luận
Đánh giá cao
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Ngắm Gái
Ngắm Gái
17 giờ trước

Thường thôi

Ti ti
Ti ti
7 ngày trước

Hi

Hata
Hata
7 ngày trước

Xem nào

kikkkkkkkkkkkkkkkk
kikkkkkkkkkkkkkkkk
8 ngày trước

Phê

hainam
hainam
9 ngày trước

Cũng được

Muayya
Muayya
10 ngày trước

A

...
...
11 ngày trước

Mlem mlem

Ukhh
Ukhh
11 ngày trước

Cũng được

Ukhh
Ukhh
11 ngày trước

Thường thôi

Rrrfff
Rrrfff
11 ngày trước

T

Hyggy
Hyggy
12 ngày trước

V


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

12
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x