Ngắm gái nào!

Ảnh Thiên thần mới Yuki Rumina của làng phim JAV

Thiên thần mới Yuki Rumina của làng phim JAV


09/12/2020 14

Mới đây một hãng phim người lớn Prestige đã tiết lộ sự ra mắt 1 tân binh mới có tên Yuki Rumina thuộc công ty Wish. Cô nàng thiên thần mới Yuki Rumina này được giới thiệu là hoa khôi của một trường đại học có tiếng tại Nhật Bản. Theo kế hoạch thì cô nàng Yuki Rumina sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 tới. Thông tin này ngay lập tức làm cho cộng đồng người mê phim 18+ xáo động vì sắp được xem phim của một hot girl mới toanh.

Thiên thần mới Yuki Rumina của làng phim JAV - Ảnh 1

Quá tò mò về tân binh mới của hãng phim Prestige, cư dân mạng đã bàn nhau tìm thông tin của cô nàng Yuki Rumina và phát hiện ra một sự thật đầy bất ngờ. Yuki Rumina tên thật là Kanako Asakura từng thi hoa khôi tại trường đại học Gakushuin vào năm 2016, đây là một trong những trường danh giá nhất tại xứ sở hoa anh đào được thành lập năm 1847 bởi Hoàng đế Ninko. Nơi dành cho giới thượng lưu, lắm tiền nhiều của vào học, một số Nhật Hoàng và nhiều hoàng gia đã theo học tại đây.

Đối với nhiều người, việc các cô nàng hot girl xinh đẹp sẵn sàng từ bỏ tất cả, chấp nhận những lời chỉ trích để dấn thân vào ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản thì mục đích chính mà họ hướng tới chủ yếu là mức lương trên trời cao ngất ngưởng và cơ hội để nổi tiếng, được nhiều người biết tới. Tuy nhiên, cũng có không ít những trường hợp đặc biệt, nơi mà các cô nàng diễn viên của chúng ta “rơi” vào ngành công nghiệp này chỉ vì dòng đời xô đẩy.

Thiên thần mới Yuki Rumina của làng phim JAV - Ảnh 2

Chứng tỏ một điều gia thế của Yuki Rumina cũng thuộc dạng khủng tại Nhật Bản, dạng danh gia vọng tộc chẳng học. Ngoài thân thế khủng ra thì nhan sắc của cô nàng Yuki Rumina cũng không phải dạng vừa đâu. Chẳng hiểu vì lý do gì mà một hot girl giàu có lại quyết định tham gia ngành phim AV nữa. Thế nên mọi người đang rất mong chờ bộ phim đầu tay của thiên thần mới Yuki Rumina sẽ như thế nào.

Hình ảnh Yuki Rumina thiên thần mới của làng phim JAV

Thiên thần mới Yuki Rumina của làng phim JAV - Ảnh 3

Ảnh 4

Ảnh 5

Ảnh 6

4.8 4 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
14 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Alli
Alli
16 ngày trước

Phê phê

Thánh
Thánh
17 ngày trước

Đẹp vãi

Ngắm Gái
Ngắm Gái
1 tháng trước

Chậc chậc

Kha
Kha
1 tháng trước

Đã vậy

Tình
Tình
1 tháng trước

Ngọt nước

Hgff
Hgff
1 tháng trước

Chưa đủ

Nghi
Nghi
1 tháng trước

Đã vậy

binh minh
binh minh
2 tháng trước

1

WOAH
WOAH
2 tháng trước

Vừn.g ơi mở ra

WOAH
WOAH
2 tháng trước

Vừng ơi mở ra


Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

14
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x