Mobile Top
Mobile Top
Mobile Top
Mobile Top

Ngắm gái nào!

Ảnh Tổng hợp ảnh Hentai nhiều chủ đề xem là ghiền

Tổng hợp ảnh Hentai nhiều chủ đề xem là ghiền


14/04/2021 118

Giới thiệu chuyên mục mới tổng hợp ảnh Hentai nhiều chủ đề xem là ghiền, gồm rất nhiều ảnh Hentai được sắp xếp theo dạng lưới dễ theo dõi. Xin chào 500 anh em đồng âm 12 Giờ Đêm, hôm qua admin có làm một mục mới đó là một trang chuyên ảnh Hentai, cho anh em đổi khẩu vị.

Hentai là gì?

Nói một cách đơn giản, Hentai được dịch là “biến thái”. Nó có một hàm ý rất tiêu cực và có thể được sử dụng như một thuật ngữ xúc phạm. Tuy nhiên, Hentai là viết tắt của “Hentai Seiyoku” có nghĩa là “Ham muốn tình dục bất thường”. Ở phương Tây, Hentai là một thuật ngữ được sử dụng để phân loại khiêu dâm trong anime, manga, game… Trong các phương tiện truyền thông Nhật Bản – nó được sử dụng một cách khá khác biệt.

Tổng hợp ảnh Hentai nhiều chủ đề xem là ghiền - Ảnh 1

Vậy thì nói dễ hiểu hơn truyện Hentai là loại truyện tranh người lớn, gồm những hình ảnh nóng bỏng, khỏa thân của nhân vật hoặc thậm chí còn miêu tả vô cùng kích thích về quan hệ giường chiếu. Đối với những trẻ vị thành niên thì tuyệt đối nên tránh thể loại truyện này nếu không muốn bị ảnh hưởng đến tâm lý và dẫn đến sự lệch lạc trong suy nghĩ, hành động và nhận thức.

Giới thiệu chuyên mục tổng hợp ảnh Hentai

Do chuyên mục mới hầu hết là ảnh nhạy cảm, nên anh em truy cập vào trang cần để lại một bình luận bất kì để mở khóa. Các hình ảnh Hentai sẽ hiển thị mỗi lần 30 ảnh ngẫu nhiên từ kho ảnh của 12 Giờ Đêm, trên trang có chức năng phóng to ảnh để anh em soi được kĩ càng hơn. Sau khi xem hết một lượt, anh em chỉ cần bấm vào nút Làm Mới thì hình ảnh sẽ được chọn ngẫu nhiên để tiếp tục.

Chúc anh em xem vui vẻ!

4.6 5 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
118 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
ffd
ffd
18 giờ trước

uyilutguiltgui

vcvx
vcvx
15 ngày trước

Xinh đó

ccrr
ccrr
1 tháng trước

Cũng được

Hrjeb
Hrjeb
1 tháng trước

Ảo quá ảo quá

wasdwasd
wasdwasd
1 tháng trước

Ghê bây

Longsen
Longsen
1 tháng trước

Xem nào

Longsen
Longsen
1 tháng trước

Phê phê

Ooopop
Ooopop
1 tháng trước

Ảo quá ảo quá

Nguyễn Quốc Đoàn
Nguyễn Quốc Đoàn
1 tháng trước

Cũng được

Hhhhho
Hhhhho
1 tháng trước

Ngon cơm


Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

118
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x