Đọc truyện nào!

Bà chị nuôi đảm đang

Bà chị nuôi đảm đang


23/02/2021 11 18+

Truyện 18+ xoạc nhau với bà chị nuôi dâm đãng là một những bộ truyện ngắn được các anh em đồng dâm tại Việt Nam cực kỳ yêu thích. Đọc truyện người lớn Bà chị nuôi râm đãng, sẽ mang đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện nứng, truyện hentai nào có thể mang tới được.

Thấm thoát đã hơn hai mươi năm rồi, từ một thằng nhóc mới mười bốn mười lăm tuổi bây giờ đã gần ba nhăm, chàng vẫn chưa vợ con. Thị trấn nhỏ bé nơi hắn ở cách biên giới nước Đức khoảng trăm cây số, nơi đây không có người Việt sinh sống, chỉ có hắn và mấy con mệ Thái lấy chồng Tây là những người Châu Á duy nhất tại cái thị trấn hẻo lánh này.

Từ ngày hắn bị thất nghiệp bởi cái nhà máy xi măng, nơi hắn đã làm việc hơn mười năm nay, bắt đầu sa thải bớt nhân công vì kinh tế Thế giới đang suy thoái, hắn cũng nằm trong số những kẻ bất hạnh đó. Nhưng ở xứ này, trợ cấp thất nghiệp hai năm sau mười năm thâm niên nghề nghiệp như hắn làm hắn chẳng cần phải bận tâm suy nghĩ về kế sinh nhai nữa. Chỉ buồn là không có ai bầu bạn trong lúc trống vắng cô đơn, con bồ Tây sống chung với hắn đã chia tay không một lời từ giã để đi cặp thằng Tây khác, bởi từ khi mất việc làm, hắn không còn đủ tiền để cung phụng cho nàng nữa.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 1 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
11 Bình luận
Đánh giá cao
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Tuan
Tuan
29 ngày trước

Hấp dẫn quá

clcl
clcl
1 tháng trước

Tiếp đi

Ydu
Ydu
1 tháng trước

Tiếp đi

Thguu
Thguu
1 tháng trước

Thường thôi

Oooo
Oooo
2 tháng trước

F

Hkkn
Hkkn
2 tháng trước

.

Dụng
Dụng
2 tháng trước

Rf

binz
binz
2 tháng trước

TGTR

luuanhduong
luuanhduong
2 tháng trước

d

Đfffcf
Đfffcf
2 tháng trước

Vvb


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

11
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x