Đọc truyện nào!

Ảnh Bà Liên và thằng Mỹ trắng

Bà Liên và thằng Mỹ trắng


17/03/2021 19 18+

Bà Liên nhảy xuống xe, xách đồ theo chồng vào trong nhà. Căn biệt thự khang trang, nằm cách đường chừng một trăm thước. Đây là khu khá giả nên nhà nó cách nhà kia cả hai ba trăm thước nhưng an ninh vô cùng, người chủ nhà là bạn thân của bà nên mọi sự đã được chuẩn bị trước, hai vợ chồng bà cứ việc an vui.

Sau một ngày hú hý với vợ, ông Khánh thèm cơm vợ nấu, lái xe xuống phố mua vài thứ lặt vặt cho bữa ăn chiều. Bà Liên còn ngái ngủ nên để chồng đi một mình. Mười giờ rưỡi sáng mà bà vẫn còn nướng trên giường. Mùi cà phê trong bếp phảng phất khắp căn nhà, bà bước xuống rót một ly nhỏ nhấm nháp. Năm phút sau, bà quay vào phòng tắm. Nước chảy rào rào, ấm áp làm bà tỉnh hẳn. Sáng nào bà cũng phải tắm rửa rồi mới bắt đầu những việc khác trong ngày. Đã vậy tối hôm qua hai vợ chồng đã quần nhau một trận long trời lở đất, nhất định bà phải vệ sinh mới được. Sáu chục mà thân hình bà còn ngon ơ, thẳng ro như con gái.

Tắm là phải lo cho cái lồn của ông. Nghĩa là bà phải cạo sạch sẽ cả nách lẫn lồn để bất cứ lúc nào ông hôn bà cũng sẵn sàng. Lau người xong, như thường lệ bà khoác cái áo đầm mỏng ngắn cũn cỡn qua đầu gối lên người, cầm ly cà phê đang uống dở ra phòng khách bật Tivi lên coi. Bà cười khanh khách theo một cảnh diễu trên màn hình.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 4 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
19 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Hưởng
Hưởng
23 ngày trước

Từ chối hiểu

kujyhtgrfe
kujyhtgrfe
1 tháng trước

Hấp dẫn quá

Nguyễn sơn
Nguyễn sơn
1 tháng trước

Đăng thêm đê

Đạt
Đạt
2 tháng trước

Tới luôn

Đạt
Đạt
2 tháng trước

Hay

Qww
Qww
3 tháng trước

Tiếp đi

Ngắm Gái
Ngắm Gái
4 tháng trước

Vậy thôi hả

nam
nam
4 tháng trước

Đẹp quá

d2312
d2312
4 tháng trước

Đẹp quá

Zip
Zip
4 tháng trước

A


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

19
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x