Đọc truyện nào!

Bà Liên và thằng Mỹ trắng

Bà Liên và thằng Mỹ trắng


17/03/2021 14 18+

Bà Liên nhảy xuống xe, xách đồ theo chồng vào trong nhà. Căn biệt thự khang trang, nằm cách đường chừng một trăm thước. Đây là khu khá giả nên nhà nó cách nhà kia cả hai ba trăm thước nhưng an ninh vô cùng, người chủ nhà là bạn thân của bà nên mọi sự đã được chuẩn bị trước, hai vợ chồng bà cứ việc an vui.

Sau một ngày hú hý với vợ, ông Khánh thèm cơm vợ nấu, lái xe xuống phố mua vài thứ lặt vặt cho bữa ăn chiều. Bà Liên còn ngái ngủ nên để chồng đi một mình. Mười giờ rưỡi sáng mà bà vẫn còn nướng trên giường. Mùi cà phê trong bếp phảng phất khắp căn nhà, bà bước xuống rót một ly nhỏ nhấm nháp. Năm phút sau, bà quay vào phòng tắm. Nước chảy rào rào, ấm áp làm bà tỉnh hẳn. Sáng nào bà cũng phải tắm rửa rồi mới bắt đầu những việc khác trong ngày. Đã vậy tối hôm qua hai vợ chồng đã quần nhau một trận long trời lở đất, nhất định bà phải vệ sinh mới được. Sáu chục mà thân hình bà còn ngon ơ, thẳng ro như con gái.

Tắm là phải lo cho cái lồn của ông. Nghĩa là bà phải cạo sạch sẽ cả nách lẫn lồn để bất cứ lúc nào ông hôn bà cũng sẵn sàng. Lau người xong, như thường lệ bà khoác cái áo đầm mỏng ngắn cũn cỡn qua đầu gối lên người, cầm ly cà phê đang uống dở ra phòng khách bật Tivi lên coi. Bà cười khanh khách theo một cảnh diễu trên màn hình.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 4 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
14 Bình luận
Đánh giá cao
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Qww
Qww
16 ngày trước

Tiếp đi

Ngắm Gái
Ngắm Gái
17 ngày trước

Vậy thôi hả

nam
nam
19 ngày trước

Đẹp quá

d2312
d2312
20 ngày trước

Đẹp quá

Zip
Zip
21 ngày trước

A

Tien
Tien
22 ngày trước

Thường thôi

skdhdh
skdhdh
24 ngày trước

i

Nhentai
Nhentai
24 ngày trước

T

Long
Long
26 ngày trước

A

7Yyy
7Yyy
26 ngày trước

44

Hheheh
Hheheh
26 ngày trước

He

kimb
kimb
27 ngày trước

9

Zuio
Zuio
28 ngày trước

.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

14
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x