Đọc truyện nào!

Ảnh Bạn thân khác giới

Bạn thân khác giới


10/03/2021 30 18+

Dưới đây là toàn bộ nội dung của bộ truyện 18+ Bạn Thân Khác Giới. Một tác phẩm thuộc thể loại dành cho người lớn, hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện nứng, truyện hentai, truyện dâm, truyện 18+ nào có thể mang tới được.

Các bạn có tin vào bốn chữ “Bạn thân khác giới” không? Riêng tôi thì không bởi vì bạn gái hiện tại của tôi từ bốn chữ đó mà ra. Không làm mất thời gian của mọi người nữa, sau đâu tôi sẽ bắt đầu kể câu chuyện của mình!

Tôi và em chơi chung với nhau từ thời cấp 3 đến khi lên đại học và cho đến khi đi làm hai đứa vẫn dành một vị trí, một khoảng thời gian đặc biệt cho nhau với hai chữ “Bạn thân”.

Quay lại khoảng 10 năm trước, lần đầu tiên tôi gặp em là đầu năm lớp 10, sau một hành trình “gian nan” để ôn thi lại thì tôi đã đậu vào lớp 10. Nói ra thì chẳng có gì hay ho nhưng tôi là một trong những đứa học sinh cá biệt nhất trường. Từ cúp học cho đến đánh nhau rồi hút thuốc… Thành tích học tập thì lúc nào cũng đứng chót đến mức vào lớp thấy tôi là thầy cô chẳng thèm nói tới. Ấy vậy mà vào lớp xếp chỗ ngồi thầy còn xếp cho tôi ngồi gần một con nhỏ (bạn gái tôi hiện tại) hơi ú ú, tóc thì cột cao sau gáy nhìn hơi bị luộm thuộm nhưng bù lại được cái là học cực kỳ giỏi. Thầy cho nó ngồi chung với tôi để kèm tôi học nhưng một thằng thuộc dạng cá biệt thì làm sao chịu học.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
30 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Sói
Sói
11 ngày trước

Df

Gghh
Gghh
18 ngày trước

.

Hggff
Hggff
22 ngày trước

Trông đũy thặc

mrmr
mrmr
24 ngày trước

Đã vậy

kujyhtgrfe
kujyhtgrfe
1 tháng trước

Đã vậy

Sclot
Sclot
1 tháng trước

Nhà em có chó anh không dám vào

Hihi
Hihi
1 tháng trước

=))

Ttgs
Ttgs
1 tháng trước

Tới cục shit luôn

Tuan
Tuan
1 tháng trước

Còn cái nịt

Trần Công vinh
Trần Công vinh
1 tháng trước

Đẹp vãi


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

30
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x