Đọc truyện nào!

Ảnh Bị hấp trên xe bus

Bị hấp trên xe bus


01/04/2021 92 18+

An tâm vì chuyến xe bus cuối cùng cũng đến, tôi nhanh chóng leo lên xe. Tối nay tôi đi dự sinh nhật của bạn tổ chức tại một quán bar, chơi đến 11 rưỡi mới chấm dứt. Ra khỏi quán, thấy xe máy không thể khởi động, tôi đành phải gửi xe lại, chuyển sang đi xe bus.

Lên xe, tôi đi xuống ngồi ở ghế cuối cùng bên phải, dựa đầu vào cửa kính. Vì đây là chuyến cuối cùng nên hành khách trên xe rất ít, chỉ có 5 người 4 nam 1 nữ. Ngoại trừ tôi còn có một cô gái tóc dài ôm túi công văn ngồi ở phía trước, thoạt nhìn khá xinh, sau này tôi mới biết cô ấy là thạc sĩ của một trường đại học.

Bên trong xe không khí rất lạnh khiến hai đùi tôi trở nên lạnh cóng, tôi thầm hối hận vì không thay bộ đồng phục cổ động này ra. Tôi năm nay 18 tuổi, năm cuối trung học, là đội trưởng đội cổ động trong trường. Hôm nay sau khi tan học, đội cổ động ở lại tập luyện đến 8 giờ mà sinh nhật bạn 6 giờ đã bắt đầu, cho nên luyện tập xong tôi không kịp thay đồng phục chỉ mặc thêm áo khoác đã vội vàng đi. Đồng phục cổ động rất ngắn, hầu như toàn bộ đùi đều hở ra, căn bản không thể chống lạnh. Haiz, quên đi, dù sao cũng chỉ đi có 40 phút.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

4.5 4 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
92 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
hihi
hihi
18 giờ trước

Ngon ngon

hihi
hihi
18 giờ trước

Tiếp đi

Giege
Giege
1 ngày trước

Còn cái nịt

...
...
3 ngày trước

1

Minh
Minh
4 ngày trước

v:

Hnsvwhj
Hnsvwhj
7 ngày trước

Muộn rồi mà sao còn

Hồng
Hồng
9 ngày trước

Phê phê

Hồng
Hồng
9 ngày trước

Cũng được

783921
783921
14 ngày trước

k

Gghh
Gghh
17 ngày trước

.


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

92
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x