Đọc truyện nào!

Ảnh Cave cao cấp 2

Cave cao cấp 2


04/03/2021 37 18+

Truyện sex 18+ Cave cao cấp 2 “Xóm Cave Sung Sướng” được các anh em đồng dâm tại Việt Nam cực kỳ yêu thích. Đọc truyện chịch cave sẽ mang đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện dâm nào có thể mang tới được. Lưu ý bài viết này chỉ dành cho người trên 18 +, nếu bạn dưới 18 tuổi vui lòng thoát ra ngay.

Hồi năm nhất ở trọ ngay xóm toàn gái ngành. Hồi đó còn ngáo ngơ đéo biết gì, nhìn thấy các chị em cứ ngực với đùi trắng ngần lồ lộ thực sự phấn khích lắm, chim cò cứ dựng ngược hết cả. Ấy vậy nhưng lại éo dám thẳng thắn mà nhòm, chỉ dám ngó ngó liếc liếc tranh thủ rồi lúc về phòng lại cùng thằng Thông bàn luận với nhau chị này trắng, chị kia to.

Trong mắt mấy chị cave đó thì bọn tao thực sự là những đứa trẻ, đương nhiên là thế rồi vì một đằng là gái xã hội, bươn trải đủ đường, tiếp xúc đủ người còn một đằng là mấy thằng thư sinh ngố rừng xuống phố. Chính vì thế cơ bản là ít giao tiếp, ít qua lại. Bọn tao lúc đó vẫn chăm học, đi học đầy đủ chả nghỉ buổi nào, thành ra ngày bọn tao đi học thì các chị ấy ngủ, tối bọn tao ở nhà thì các chị ấy đi, thời gian chạm nhau mỗi buổi chiều tà, cùng là khoảng thời gian tắm giặt vì xóm trọ ấy chỉ có 2 phòng tắm chung.

Sau độ nửa tháng thì cũng nắm được chính xác nhân khẩu, tuổi tác. Tao thì ấn tượng với 2 chị sinh năm 84, người miền Trung, ấn tượng ban đầu với cái giọng chọ chọe mà trước đó chỉ nghe trên tivi thôi, giờ mới gặp người miền trung bằng xương bằng thịt, thật là lúc mới đéo nghe được chữ nào.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 1 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
37 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Nhanh
Nhanh
6 giờ trước

Mlem lếu lều

Hyu
Hyu
17 ngày trước

Game là dễ

quan
quan
26 ngày trước

Quá đã

Laptop88
Laptop88
1 tháng trước

Gớm chớt mọe

kujyhtgrfe
kujyhtgrfe
1 tháng trước

Phê phê

Thh
Thh
1 tháng trước

Tới cục shit luôn

Yy u
Yy u
1 tháng trước

Đăng thêm đê

Tiêu
Tiêu
2 tháng trước

Đẹp vãi

Phan Nghĩa
Phan Nghĩa
2 tháng trước

Cũng được

Linh
Linh
3 tháng trước

Vậy thôi hả


Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

37
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x