Mobile Top
Mobile Top
Mobile Top
Mobile Top

Đọc truyện nào!

Ảnh Chuyện tình công sở

Chuyện tình công sở


27/02/2021 25 18+

Truyện dâm 18+ chuyện tình công sở chịch nhỏ cùng công ty được các anh em đồng dâm tại Việt Nam cực kỳ yêu thích. Đọc truyện gái mới dậy thì sẽ đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện dâm nào có thể mang tới được. Lưu ý bài viết này chỉ dành cho người trên 18 +, nếu bạn dưới 18 tuổi vui lòng thoát ra ngay.

Em thì làm bên hồ sơ của 1 công ty phái cử (chuyên dịch thuật, tiếp khách). Sáng đấy đến công ty thấy nhỏ với mẹ cùng đến công ty, thì như thường lệ em cũng chào hỏi bình thường chả có tí ấn tượng gì lắm, vì nhìn nhỏ có vẻ từng trải lắm(nói thẳng là mặt nhỏ rắn hơn em rất nhiều chứ không hẳn là già dặn).

Ngày qua ngày, chả có gì đặc sắc, cho đến khi, bên đào tạo thiếu nhân sự, thì em cũng có chút bằng cấp đủ tư năng lực để có thể dạy ở cấp sơ trung, thì mới bắt đầu tiếp xúc và nói chuyện được nhiều hơn, ban đầu thì cũng rụt rè lắm, mà vì dạy những bài đầu nên như dạy trẻ con ý, ngu ngơ, hồn nhiên, chả biết gì, nên cũng đánh tan được khoảng cách (khi xem thông tin thì nhỏ đó hơn em 1 tuổi).

Ngày ấy vợ em bây giờ vẫn còn yêu nhau, cơ mà đang xích mích nhẹ, mà biết hơn tuổi nên mình cũng chả để ý gì, chỉ giao tiếp đúng theo kiểu thầy trò bình thường, dạy được 1 tháng thì nhân sự lại ổn định, em quay về lại với đống hồ sơ, hình như trong tháng dạy nhỏ học, chỉ bảo từng chút, nịnh nọt để chăm chỉ làm bài, thành ra cảm nắng khi nào không hay.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

4.5 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
25 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
hhww
hhww
8 ngày trước

.

Duna
Duna
23 ngày trước

Vừng ơi mở ra

Tấn dũng
Tấn dũng
3 tháng trước

Muộn rồi mà sao còn

Tdty
Tdty
4 tháng trước

V

quan
quan
4 tháng trước

Ngọt nước

Kkk
Kkk
4 tháng trước

..

Tttt
Tttt
5 tháng trước

T

xbd
xbd
5 tháng trước

.

Kkkkk
Kkkkk
6 tháng trước

???

Tiêu
Tiêu
6 tháng trước

Trông đũy thặc


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

25
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x