Đọc truyện nào!

Ảnh Chuyến xe sung sướng

Chuyến xe sung sướng


04/03/2021 39 18+

Truyện sex 18+ Chuyến Xe Sung Sướng là một những bộ truyện ngắn được các anh em đồng dâm tại Việt Nam cực kỳ yêu thích. Đọc truyện xoạc nhau với gái trên xe, sẽ mang đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện dâm nào có thể mang tới được.

Linh – Là cô gái thị thành vô cùng xinh đẹp, Giờ đã khá khuya nhưng cô vội bắt chuyến xe muộn để về nhà. Đây là chuyển xe cuối cùng trong ngày. Công tác trên thành phố một tuần cô phải cố gắng về để gặp chồng mới cưới. Cô rất nhớ anh. Chả là vừa cưới xong mấy ngày, cô phải lên thành phố công tác một tuần. Vừa hoàn thành dự án cô vội về quê trong tối muộn. Cô muốn gặp anh. Trong tuần đó chồng cô cũng lên thành phố gặp nhưng do ở nhà bên ngoại, khá bất tiện, mà cô thì bận rộn nên hai vợ chồng cũng ít thời gian riêng tư. Lần này về sớm để bù đắp cho anh. Xe cứ phóng đi. Trời tối dần. Nhà cửa bắt đầu thưa thớt, cô thấy se lạnh.

Trên xe rất ít người. Người ra người xuống rất vội. Cô thấy bồn chồn muốn gặp anh nhà quá. Có một cặp trai gái lên xe. Họ ngồi phía sau cô. Cô đoán họ là đôi tình nhân. Họ đeo khẩu trang không rõ mặt. Cô cũng không quan tâm cho lắm. Xe vẫn đang đi. Giờ trên xe còn có cô với cặp đôi đó. Bỗng xe dừng lại. Bác tài nói xe bị sao ấy. Sửa chút.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

4.5 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
39 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Gghh
Gghh
16 ngày trước

.

Gghh
Gghh
17 ngày trước

G

Lan
Lan
22 ngày trước

Tới luôn

hhhh
hhhh
24 ngày trước

Nhà em có chó anh không dám vào

ggg
ggg
1 tháng trước

Gớm chớt mọe

kujyhtgrfe
kujyhtgrfe
1 tháng trước

Đẹp vãi

Minh
Minh
1 tháng trước

Tuyệt

Hhhhhh
Hhhhhh
2 tháng trước

Cũng được

Cute
Cute
3 tháng trước

Tiếp đi

Hago
Hago
3 tháng trước

Gì mà giấu


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

39
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x