Đọc truyện nào!

Đêm động phòng

Đêm động phòng


22/02/2021 3 18+

Truyện dâm có thật Đêm Động Phòng Đáng Nhớ là một những bộ truyện ngắn được các anh em đồng dâm tại Việt Nam cực kỳ yêu thích. Đọc truyện sex 18+ Đêm tân hôn đáng nhớ, sẽ mang đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện nứng hentai nào có thể mang tới được.

Huyền xuất thân trong một gia đình cán bộ trung cấp ở Thành Phố. Bố mẹ nàng sinh nàng ra trong những năm chiến tranh khốc liệt ở miền Bắc. Mẹ nàng thuở ấy là một nữ văn công trẻ đẹp, còn ông bố là cán bộ tuyên truyền. Trong một chuyến công tác ở Thanh Nghệ, nàng nữ văn công cùng xuống trốn máy bay Mỹ trong một hầm trú bom lẻ loi bên bờ ruộng với chàng cán bộ. Thế là Huyền ra đời chín tháng sau đó. Sau 75, gia đình Huyền dọn vào Nam. Nhờ phất lên khấm khá nên bố mẹ Huyền tậu được căn nhà lầu ba tầng và hạ sinh thêm thằng Tùng vào những năm 80.

Thời đất nước đổi mới cũng là lúc Huyền đang tràn đầy nhựa sống. Nàng có vẻ đẹp của mẹ với làn da trắng mịn, sống mũi thẳng, làn môi hồng chúm chím trên gương mặt trái xoan. Tuy đẹp như vậy mà đến gần 30 tuổi nàng vẫn chưa có chồng. Cho đến ngày gã Thịnh đến viếng gia đình Huyền… Gã Thịnh đã gần 50, già hơn cả mẹ Huyền. Hắn là một tay thương gia giàu có bên Mỹ, về Việt Nam kiếm vợ và tìm vây cánh để làm ăn. Bố mẹ Huyền tham tiền, thích kẻ giàu có, thế lực nên dàn xếp cho nàng lấy gã Thịnh.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 1 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
3 Bình luận
Đánh giá cao
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Tấn dũng
Tấn dũng
2 ngày trước

Hay

Hhh
Hhh
5 ngày trước

H


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

3
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x