Mobile Top
Mobile Top

Đọc truyện nào!

Ảnh Em gái mới lớn

Em gái mới lớn


01/03/2021 47 18+

Truyện chữ 18+ Em gái mới lớn dâm đãng được các anh em đồng dâm tại Việt Nam cực kỳ yêu thích. Đọc truyện gái mới dậy thì sẽ đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện dâm nào có thể mang tới được. Lưu ý bài viết này chỉ dành cho người trên 18 +, nếu bạn dưới 18 tuổi vui lòng thoát ra ngay.

Em và mình cách nhau hơn cả một tá tuổi, em là gái mới lớn. Mà mới lớn là nứng lồn. Em hay tâm sự về cuộc sống với mình, cũng chỉ dừng ở mức tâm giao, tri kỷ thôi.

Lúc nào buồn, em lại tìm đến mình giãi bày. Mình thì động viên, an ủi em. Thỉnh thoảng hay chát chít, zalo, facebook với nhau. Thế rồi một hôm, cũng gần trưa, lên zalo, chào hỏi xã giao thôi. Rồi em hỏi mình đang làm gì. Mình bảo, đang ngủ. Hự, em bảo, cho ngủ với.

Thế đó, đò đưa qua lại. Mình bảo có dám không. Em nói, gì mà không dám. Thì cũng nghĩ là đùa nhau thôi, nào biết chim bướm đưa đẩy. Thế là dọa, trai gái ngủ với nhau kỳ lắm. Rồi nào là, lỡ không kìm được thì sao. Em bảo: Chẳng sao. Thế là vào kèo roài. Thật á? Em đáp, ừ. Híc, chim dựng đứng luôn.

Vậy là hai đứa hẹn gặp nhau không lâu sau đó. Mình và em đến một khách sạn đẹp đẹp. Hai đứa cùng vào phòng. Haizz, ngại ngùng lắm.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

4 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
47 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Nhanh
Nhanh
8 ngày trước

Xinh đó

Mlem
Mlem
19 ngày trước

Vậy thôi hả

Sói
Sói
19 ngày trước

Cc

Sssss
Sssss
1 tháng trước

Vãi lòng

Kkk
Kkk
1 tháng trước

::

Vugh
Vugh
1 tháng trước

Hi

kujyhtgrfe
kujyhtgrfe
1 tháng trước

Phê phê

abc
abc
1 tháng trước

Chấm hỏi

Sclot
Sclot
1 tháng trước

Chấm hỏi

xmx
xmx
1 tháng trước

đò đưa qua lại


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

47
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x