Đọc truyện nào!

Em người yêu thích ngoại tình

Em người yêu thích ngoại tình


11/03/2021 5 18+

Truyện sex 18+ Em người yêu thích ngoại tình là một những bộ truyện ngắn được các anh em đồng dâm tại Việt Nam cực kỳ yêu thích. Đọc truyện Em người yêu dâm đãng thích ngoại tình, sẽ mang đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện dâm nào có thể mang tới được.

Yêu nhau 2 năm chia tay, xong nửa năm quay lại, những tưởng bình thường cho đến khi log zalo, imessage và facebook messenger của người yêu thì đã cho thằng khác bắn vào trong từ trước hôm chia tay.

Thằng kia dân lái xe cứ thi thoảng tạt qua nhà trọ con người yêu làm nháy, kèm quà cáp các thứ. Toàn thấy nhắn tin nhắn kiểu “hôm qua sướng không”, ” không bao sướng hơn hẳn”…

Xong lúc em quay lại, yêu thêm 3 năm, cũng chịch choạc đều đều, đi Hà Giang với team 4 người nữa ngủ homestay đêm vẫn lén lén làm mấy nháy…

Xong được đâu vài tháng em ấy xin đi yên bái đám cưới bạn, rồi anh họ của bạn đón, rồi vì đến khuya với đi sớm hơn dự kiến nên nhà bạn chưa sắp xếp được, nên anh họ của bạn tìm khách sạn cho, mình check rồi hỏi vẫn bảo là em thuê khách sạn ngủ một mình, qua hôm sau lại thấy tin nhắn của anh họ con bạn: “Hôm qua anh xuất vào trong vậy có sao không?” Thua.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 1 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
5 Bình luận
Đánh giá cao
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
aa ad w qf f rf rqrwqrr
aa ad w qf f rf rqrwqrr
8 ngày trước

Vừng ơi mở ra

Vggg
Vggg
10 ngày trước

Mlem mlem

Rtt
Rtt
14 ngày trước

Hấp dẫn quá

kimb
kimb
1 tháng trước

good


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

5
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x