Đọc truyện nào!

Ảnh Em thư ký số hưởng

Em thư ký số hưởng


17/03/2021 27 18+

Em thư ký số hưởng thuộc thể loại truyện 18+ dành cho người lớn, nên có những nội dung nhạy cảm không phù hợp với người chưa 18. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem.

Sau khi du học về mình xin làm trợ lý cho cho giám đốc người mỹ. Vượt qua hơn 500 hồ sơ và chỉ đc chọn 3 người để phỏng vấn. Ngày lên phỏng vấn mình cũng biết về profile anh CEO thành đạt người mỹ đẹp trai và vô cũng galang đàn ông này. Anh CEO này nổi tiếng trong giới kinh doanh mặc dù là ng nước ngoài. Anh ấn tượng và chọn mình ngay tại buổi phỏng vấn. Mình nghĩ ngoài kiến thức và cách trả lời tự tin ra mình còn được lợi thế về ngoại hình, thư ký riêng chuyên trợ giúp những vấn đề riêng mà ngoại hình dễ hình cũng đỡ làm sắp tức giận.

Vì công việc của mình là trợ lý những công việc cá nhân, quản lý villa của anh ấy, quản lý người làm và giải quyết hết các công việc cá nhân, lo cho con ảnh đi học nữa, như là thay tất cả công việc đáng lẽ vợ ảnh phải làm nhưng vợ ảnh không chịu làm. Anh ấy phải tuyển trợ lý để trợ giúp những chuyện cá nhân. Mình cũng phải gặp vợ ảnh 1 buổi để được chính thức duyệt. Ngày gặp vợ ảnh cũng duyệt mình vì biết rõ tâm lý phụ nữ hay ghen nên hôm đó ăn mặc rất xấu xí và không để lộ đường cong trên cơ thể. Lúc đó mình cần công việc lương cao và chủ động đc thời gian này nên mình biết phải qua đc ải mụ vợ mới có đc công việc hấp dẫn này.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

3.5 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
27 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Nhanh
Nhanh
6 giờ trước

Hết hồn hà

hay
hay
26 ngày trước

hay qua nhỉ

hay
hay
26 ngày trước

hay

Kkk
Kkk
26 ngày trước

..

Laptop88
Laptop88
1 tháng trước

Lau nước miếng

Ken
Ken
1 tháng trước

Lau nước miếng

Ken
Ken
1 tháng trước

Xấu quắc

kujyhtgrfe
kujyhtgrfe
1 tháng trước

Tới luôn

hktrj
hktrj
2 tháng trước

Tới luôn

Cute
Cute
3 tháng trước

Tiếp đi


Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

27
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x