Đọc truyện nào!

Gái bản

Gái bản


02/04/2021 9 18+

Truyên Chữ Gái Bản là câu chuyện thuộc thể loại 18+ được viết dành cho người lớn. Cho nên nội dung có phần nhạy cảm, ngôn ngữ dành cho lứa tuổi 18+. Anh em vui lòng cân nhắc kỹ trước khi xem.

Sau khi ra trường, với sự bắt buộc của bố mẹ thì tôi phải lên đường nhập ngũ. Ban đầu tôi chỉ định là ra trường xong sẽ đi tìm việc làm để không phải đi NVQS. Thế nhưng mọi dự tính đều tan thành mây khói. Thôi kệ, đi thì đi! Đằng nào mình cũng chẳng có người yêu, chẳng có gì vướng bận cả. Ngày tôi nhập ngũ chỉ có bố mẹ và chị Hai tiễn tôi đi.

Ngồi trên xe mà nước mắt tôi cứ trực trào sắp tuôn. Phải cố gắng kìm nén lắm tôi mới không để mình rơi nước mắt. Đây không phải là lần đầu tiên tôi xa nhà nhưng không hiểu sao tôi lại thấy buồn và xúc động đến vậy. Cuối cùng thì xe cũng đến nơi mà anh em chúng tôi sẽ ăn ở và huấn luyện trong 3 tháng tới. Ban đầu tôi có chút không quen vì do lối sống không theo giờ giấc trước đây nhưng dần dần thì tôi cũng quen với lối sống trong quân ngũ. Nhớ nhà thì cuối tuần sẽ được cho gọi điện về nhà nói chuyện 30 phút vì còn phải để các đồng chí khác nữa.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
9 Bình luận
Đánh giá cao
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
aff
aff
1 ngày trước

Hấp dẫn quá

Tyy
Tyy
8 ngày trước

Tiếp đi

hainam
hainam
9 ngày trước

x

Fggggg
Fggggg
10 ngày trước

1

Laila
Laila
11 ngày trước

Tiếp đi

wasabi
wasabi
12 ngày trước

Tiếp đi

Nguyn van a
Nguyn van a
13 ngày trước

Gì mà giấu

Long
Long
13 ngày trước

Tiếp đi


Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

9
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x