Đọc truyện nào!

Ảnh Lạc lối ở Đồ Sơn

Lạc lối ở Đồ Sơn


17/03/2021 18 18+

Nếu như Trung Quốc có Lạc Lối ở Bắc Kinh thì Việt Nam chúng ta cũng có Truyện 18+ Lạc lối ở Đồ Sơn. Nội dung truyện thuộc thể loại 18+ dành cho người lớn, nên mọi người cân nhắc kỹ trước khi xem.

Tôi vừa phi con wave đen vừa hát theo bài hát Bohemian Rhapsody của the Queen. Hôm nay có lịch khám sức khỏe của công ty tại Viện y học biển. Khám xong thì cũng 5h30 chiều, trời giữa thu cũng bắt đầu đã ngả vàng, không khí hơi xe lạnh. Rùng mình vì thời tiết chuyển mùa, tôi vô thức phóng xe về hướng ngôi trường học cũ, trường ĐH hàng hải nằm trên con đường Lạch Tray.

Ồ! Mọi thứ thay đổi thật, con đường Nguyễn Bình bên cạnh trường giờ đã mở rộng, không còn rặng phượng xum xuê như xưa, nơi mà khi tôi cũng bọn bạn đi chơi đêm về thường nhảy vào đi đái trộm. Sướng rung người, haha… bọn bạn 8 đứa cùng phòng ngày xưa giờ cũng đâu còn đứa nào ở đây. Sau 4 năm ra trường, mỗi thằng một phương công tác, làm ăn, đứa đi tàu như tôi. Tự nhiên nhớ chúng nó: Những đêm thức trắng nói chuyện trên trời, dưới đất, rồi đứa này làm nghề này đứa kia chọn con đường đi riêng, rồi cả những lần cả phòng đi uống rượu ốc về nôn hết ra phòng, rồi cả lũ gom tiền đi đá… phò Đồ Sơn.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

4.5 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
18 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Ssd
Ssd
2 tháng trước

Mlem mlem

Linh
Linh
3 tháng trước

Vậy thôi hả

Thggg
Thggg
4 tháng trước

Thường thôi

kimb
kimb
4 tháng trước

studio

Lol
Lol
4 tháng trước

S

ouy
ouy
4 tháng trước

i

Tuan
Tuan
4 tháng trước

B

tttt
tttt
4 tháng trước

l

Guvannam
Guvannam
4 tháng trước

Hh

Ttn
Ttn
4 tháng trước

Y


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

18
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x