Đọc truyện nào!

Ảnh Lếu lều trong rạp chiếu phim

Lếu lều trong rạp chiếu phim


10/03/2021 32 18+

Truyện 18+ Lếu Lều trong rạp chiếu phim thuộc thể loại làm tình nơi công cộng, public. Một trong những truyện dâm được rất nhiều anh em nam giới yêu thích.

T lui vào phòng nghỉ dành cho nhân viên, ngả người nằm xuống tấm đệm được ghép từ những miếng đệm kê cao dành cho trẻ em khi xem phim ở rạp. Hơn một năm làm việc ở rạp chiếu phim, nhưng đây mới chỉ là lần thứ hai cô ở lại đây ngủ qua đêm. Hôm nay trên rạp có buổi liên hoan nhân viên, vì đã quá muộn, lại không có ai đưa về, T quyết định ở lại.

Tiếng người hoan náo ở phía bên ngoài truyền vào mỗi lúc một thưa dần, gần 2h sáng, mọi người dường như đã về gần hết. Gọi là gần, bởi T vẫn nghe thấy một lần tiếng mở cửa vang lên bên phòng nghỉ nam, là H.

H bằng tuổi cô, vào làm trước cô đâu đó chỉ hai ba tháng. H không tính là quá đẹp trai, nhưng hài hước, và có vẻ ngoài cá tính bad boy có lẽ là hấp dẫn đối với những cô gái tuổi mới lớn. T không phải ngoại lệ, đều ở cái tuổi mới lớn, cô không khỏi có chút xao xuyến với những thứ mới lạ. Chỉ là, thế giới của H và T dường như quá khác nhau. Đúng vậy, T là một “gái nhà lành” tiêu chuẩn trong mắt mọi người ở rạp. Họ dường như là hai thái cực đối lập với nhau. T cũng cảm thấy cô với H có lẽ là không thế, nên thường bày ra vẻ mặt bình thản, cũng giấu đi cảm giác thật về H với cậu.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
32 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Sói
Sói
11 ngày trước

Hu

Uuuuùuu
Uuuuùuu
16 ngày trước

Hết hồn hà

Khôi
Khôi
17 ngày trước

Nhà em có chó anh không dám vào

Gghh
Gghh
18 ngày trước

.

nani
nani
24 ngày trước

Đăng thêm đê

ppp
ppp
26 ngày trước

.

Kkk
Kkk
26 ngày trước

Nghiêm
Nghiêm
1 tháng trước

1

susugg
susugg
1 tháng trước

gh

yyyy
yyyy
1 tháng trước

Tiếp đi


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

32
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x