Đọc truyện nào!

Lếu lều trong rạp chiếu phim

Lếu lều trong rạp chiếu phim


10/03/2021 11 18+

Truyện 18+ Lếu Lều trong rạp chiếu phim thuộc thể loại làm tình nơi công cộng, public. Một trong những truyện dâm được rất nhiều anh em nam giới yêu thích.

T lui vào phòng nghỉ dành cho nhân viên, ngả người nằm xuống tấm đệm được ghép từ những miếng đệm kê cao dành cho trẻ em khi xem phim ở rạp. Hơn một năm làm việc ở rạp chiếu phim, nhưng đây mới chỉ là lần thứ hai cô ở lại đây ngủ qua đêm. Hôm nay trên rạp có buổi liên hoan nhân viên, vì đã quá muộn, lại không có ai đưa về, T quyết định ở lại.

Tiếng người hoan náo ở phía bên ngoài truyền vào mỗi lúc một thưa dần, gần 2h sáng, mọi người dường như đã về gần hết. Gọi là gần, bởi T vẫn nghe thấy một lần tiếng mở cửa vang lên bên phòng nghỉ nam, là H.

H bằng tuổi cô, vào làm trước cô đâu đó chỉ hai ba tháng. H không tính là quá đẹp trai, nhưng hài hước, và có vẻ ngoài cá tính bad boy có lẽ là hấp dẫn đối với những cô gái tuổi mới lớn. T không phải ngoại lệ, đều ở cái tuổi mới lớn, cô không khỏi có chút xao xuyến với những thứ mới lạ. Chỉ là, thế giới của H và T dường như quá khác nhau. Đúng vậy, T là một “gái nhà lành” tiêu chuẩn trong mắt mọi người ở rạp. Họ dường như là hai thái cực đối lập với nhau. T cũng cảm thấy cô với H có lẽ là không thế, nên thường bày ra vẻ mặt bình thản, cũng giấu đi cảm giác thật về H với cậu.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 1 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
11 Bình luận
Đánh giá cao
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Hieu
Hieu
9 ngày trước

Tiếp đi

Vggg
Vggg
10 ngày trước

Mlem mlem

Hago
Hago
12 ngày trước

Xem nào

Hago
Hago
12 ngày trước

Gì mà giấu

cặc
cặc
1 tháng trước

a

11111
11111
1 tháng trước

A

Rin
Rin
1 tháng trước

Á

Hcf
Hcf
1 tháng trước

Ok

Nam
Nam
1 tháng trước

A

tui
tui
1 tháng trước

l


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

11
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x