Mobile Top
Mobile Top

Đọc truyện nào!

Ảnh Some cùng người yêu xinh đẹp

Some cùng người yêu xinh đẹp


27/02/2021 9 18+

Truyện sex 18+ Some cùng người yêu xinh đẹp được các anh em đồng dâm tại Việt Nam cực kỳ yêu thích. Đọc truyện threesome người yêu sẽ mang đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện dâm nào có thể mang tới được. Lưu ý bài viết này chỉ dành cho người trên 18 +, nếu bạn dưới 18 tuổi vui lòng thoát ra ngay.

Tôi là 1 du học sinh vừa sang 1 đất nước khác được khoảng vài tháng thì quen anh. Thời gian đầu tôi cũng đã tình một đêm thậm chí là friends with benefit với khoảng 4 người đàn ông. Khi quen anh và trở thành bạn gái của anh, chúng tôi cũng nhanh chóng have sex với nhau. Anh luôn bảo tôi dâm và lồn khít lại đẹp nhưng anh không hề biết tôi đã qua tay rất nhiều đàn ông.

Tôi có 1 người chị bạn cũng là du học sinh, chị ấy xinh xắn, sành điệu lại là 1 fuck girl. Trong 1 lần gặp nhau, cả chị ấy và bạn trai tôi đều có tình ý với nhau. Họ lén lút nhắn tin và quan tâm nhau, đến khi tôi biết, tôi có ghen nhưng rồi lại thôi. Càng về sau tôi và bạn trai lại biết nhiều về nhau hơn, chúng tôi đều biết đối phương có hứng thú với threesome. Dần dần chúng tôi cố gắng tìm một ai đó cùng sở thích để làm cùng và rồi hình ảnh người chị ấy hiện lên trong đầu tôi.

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 2 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
9 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Ssd
Ssd
2 tháng trước

Còn cái nịt

Thien
Thien
4 tháng trước

Oke

Guvannam
Guvannam
4 tháng trước

Y

Tui
Tui
5 tháng trước

.

Hân
Hân
5 tháng trước

Hay

Dương
Dương
5 tháng trước

Hshs

nguyễn
nguyễn
5 tháng trước

C

Ngắm Gái
Ngắm Gái
5 tháng trước

Haha


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

9
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x