Mobile Top
Mobile Top
Mobile Top

Đọc truyện nào!

Ảnh Xoạc nhau với anh da đen

Xoạc nhau với anh da đen


22/02/2021 13 18+

Truyện sex 18+ Xoạc nhau với anh da đen là một những bộ truyện ngắn được các anh em đồng dâm tại Việt Nam cực kỳ yêu thích. Đọc truyện Chịch nhau với anh da đen khoai to, sẽ mang đến cho anh em những giây phút thăng hoa, lên đỉnh mà khó có một thể loại truyện dâm nào có thể mang tới được.

Hôm đó em có công chuyện phải đi lên quận 12 mà em chưa quen đường trên đó nên định đi xe bus cho biết luôn vì trước giờ em hình như chưa đi xe bus lần nào, em nghe mấy đứa bạn chỉ dẫn em là đón chuyến xe Bến Thành – khánh an gì đó. Vậy là em cũng đón được đúng chiếc xe đó.

Vừa bước lên xe thấy xe không đông lắm nhưng em giật mình vì thấy 2 tên da đen nhìn hơi khiếp chút xíu, điều đáng sợ là cả 2 nhìn em chằm chằm như thèm thuồng vậy ak, em thì vừa luống cuống mắc cỡ vừa sợ sợ, rồi em đảo mắt định tìm chỗ ngồi để bớt đi tầm nhìn của họ mà hỏng còn chỗ nào trống, em mới quay mặt đi chỗ khác trong khi 2 tên đó vẫn không rơi mắt mọi cử chỉ của em làm em cũng chột dạ, hông biết mình có ăn mặc hở hang gi không, kiểm tra lướt qua áo quần em đang mặc, cũng quần dài áo trắng bình thường lắm mà, chợt em nhận ra cái áo trắng tay loe của em bằng vải ton rũ mình nên nhìn vô nổi rõ 2 cái bánh bao, chắc vậy nên tụi nó nhìn, sẵn có cuốn lịch treo tường trong giỏ em giả bộ ôm trước ngực chủ yếu che cái đó lại, vậy mà sao 2 tên đó vẫn nhìn em say sưa, hay là nó thấy mình đẹp, cái ý nghĩ đó làm em thấy vui lâng lâng…

Mời anh em để lại một comment để xem tiếp nội dung nhé!

Còn nữa!

Để lại 01 bình luận để xem tiếp nội dung thú vị!

5 3 đánh giá
Chấm điểm nào!
guest
13 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Đánh giá cao
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fivl
Fivl
3 tháng trước

Vậy thôi hả

Lan
Lan
3 tháng trước

Đăng thêm đê

hải
hải
4 tháng trước

đã vãi~

kujyhtgrfe
kujyhtgrfe
4 tháng trước

Phê phê

Phong Vân
Phong Vân
4 tháng trước

Nhức nách

Tu kim
Tu kim
7 tháng trước

10000 điểm

ffdgd hdrgesf
ffdgd hdrgesf
7 tháng trước

glhf

Ddddd
Ddddd
8 tháng trước

N

Knocker Solo
Knocker Solo
8 tháng trước

.

j@m.com
8 tháng trước

b


Bài Viết Cùng Chuyên Mục

13
0
Bạn có thích bài viết? Hãy bình luận!x